Cách chế biến bò hầm bí đỏ cà rốt đơn giản

0
20

Bò hầm giá và bí đỏ. Vị ngọt của nước dùng, độ mềm của thịt hầm và giòn giòn của giá sẽ mang lại cho gia đình bữa cơm hấp dẫn. Cách nấu bò hầm bí đỏ nhừ Sự hòa quyện tuyệt vời của giữa vị ngọt của bí đỏ và vị đậm đà của thịt bò khiến cho món bò hầm bí đỏ được rất nhiều người yêu thích.

Nguyên liệu: (tùy nhà bạn ăn nhiều ít thế nào mà chuẩn bị Nguyên liệu cho phù hợp)

– Thịt bò bắp, rửa thật sạch, thái khối hình vuông vừa ăn.

– quả bầu đỏ cạo vỏ, thái thành từng miếng to vừa.

– cà rốt cạo vỏ, cắt thành từng miếng

– hành cắt nhỏ; hành hoa, rau mùi mang đi rửa thật sạch, thái nhỏ

– Mắm, bột nêm

Cách làm:

– cho thịt bò vào nồi to, thêm mắm và hành vào đảo cho thịt bò thật thơm. Khi tất cả miếng thịt đã chín phía bên ngoài thì thêm nước ngập trên miếng thịt chút xíu, vặn bếp cho nhỏ lửa và ninh chừng 45′-1h bỏ thịt theo lớp bò thật ỉu.

– Lúc này cho củ cà rốt vào, thêm nước, nấu củ cà rốt được chừng 10 phút thì cho bí đỏ vào, thêm nước nhỏ vừa ăn, nấu đến khi nào miếng quả bí đỏ mềm nhừ thì cho hành lá, rau mùi đã cắt vào, đảo đều rồi cho ra âu.

Việc sau cùng là xơi thôi 😛

Thịt bò hầm bí đỏ 1

Chúc các bạn ngon miệng với Hướng dẫn cách làm bò hầm bí đỏ ngon nhất không phải ai cũng làm được.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here